🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

4 สัปดาห์ค่ะ ประจำเดือนขาดไปสองวันตรวจเจอเลย❤

รู้ตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยค่ะ ปจด ไม่มาก็ใช่เลย

5 w จ้า เพราะแพ้หนักมากๆๆ เลยตรวจดูดีใจมากกกก🤣

ตั้งแต่2วีค ตรวจเจอก็ไปฝากเลย ได้ฝากอีกที4วีค

1 เดือนแรก ที่ประจำเดือนมาช้าไป 3 วันเลยค่า 😂🥰

3สัปดาห์ ก่อนปจด.มา พอตรวจก้ขึ้นขีดชัดแจ๋ว😃😁

รู้ว่าตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ แต่ไปหาหมอ 6 สัปดาห์+

6เดือนค่ะถึงรู้ ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะ

2 week ค่ะ ตั้งใจจะมีน้อง ครั้งแรก ครั้งเดียวติด

ประจำเดือนเลื่อน3วัน ตรวจแล้วขึ้น2ขีดเลยค่ะ