🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

4wค่ะ​ ปจด​ขาด1วัน​ ตรวจปัสสาวะเจอ2ขีดเข้มมาก

สัปดาห์ที่ประจำเดือนขาดตรวจเลยค่ะดีใจมากๆ

ประจำเดือนไม่มาก้อชื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์​ตอน4สัปดาห์​ค่ะ ดีใจมากค่ะ

3สัปดาห์ค่ะ ตรวจก่อนถึงรอบประจำเดือนเจอเลย

6สัปดาค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักมากเลยไปหาหมอค่ะ

5สัปดาห์คะ ปจด.ขาด3วันก็หาที่ตรวจครรภ์เลยคะ

6 วีคค่ะ พอรู้ผลก็ฝากครรภ์ที่ รพ. ทันทีเลย ☺️

รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน5สัปดาห์คะ(ตื่นเต้นสุดๆ)

ประจำเดือนขาด1วันก็ตรวจเลยค่ะ เจอเลย 2ขีด 😊