ทายเพศลูก ♂️♀️

แม่ๆบ้านไหน ทดลองทายเพศลูกก่อนไปอัลตราซาวด์กันบ้างมั้ยคะ 😁 ใช้วิธีอะไรบ้าง พอซาวด์แล้วตรงกันมั้ย (ซาวด์รู้ตอนกี่วีค) หรือฝันอะไรบ้างรึป่าว บ้านนี้แอบลุ้นค่ะ ตื่นเต้น เพิ่งได้ 11+1 ค่ะ ☺️

บ้านนี้ไม่ได้ทดลองค่ะ​ แต่ตอนท้องเหม็นแฟนมากค่ะ​ เล่าให้แม่ฟัง​ แม่ว่าได้ลูกชายแล้วแหละ​ ส่วนตัวเองก็แอบลุ้นว่าอยากได้ลูกชาย​ แล้วก็ได้ลูกชายสมใจค่ะ​ แต่ใดๆคือออกมาหน้าเหมือนพ่อเป๊ะ😂

1y trước

เหม็นแฟนเหมือนกันค่ะ ได้ผู้หญิง