สอบถามหน่อยค่ะคนท้องนอนหงายเปนอะไรไหมค่ะ เพิ่งได้6wค่ะ

มีคนบอกมาว่าห้ามนอนหงาย

ถ้าไม่อึดอัดนอนได้ค่ะ นอนท่าที่คุณแม่สบายเลย ที่บอกไม่ให้นอนหงาย เค้าอาจจะหมายถึงท้องใหญ่แล้วหรือป่าวค่ะ

5y trước

เค้าบอกตั้งแต่ท้องเลยค่ะเห็นเค้าบอกว่านอนหงายช่วงนี้เค้ากลัวจะได้แฝดอ่ะค่ะ เค้าว่าเปนช่วงที่กำลังอบ่งเซลล์อ่ะค่ะ

1-3เดือนนอนหงายไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะแม่