ปลากระป๋อง

เพิ่งได้ 11 w กินปลากระป๋องได้มั๊ยค่ะ ?

1-3 เดือนทานได้ยุค่ะ เอาแค่พอหายอยาก ช่วงนี้น้องยังไม่ได้รับสารอาหารจากเราโดยตรง แต่หลัง 3 เดือนทานอะไรต้องระวังค่ะ

ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงคะ อาหารกระป๋องช่วงท้องทานบ่อยไม่ดี มีสารกันเสียด้วย

6y trước

ขอบคุณค่ะ