คุณแม่จะเริ่มแพ้ท้องกันประมาณกี่เดือนคะ

มือใหม่ค่ะ เพิ่งได้5สัปดาห์++ ค่ะ

แพ้ตอน 10 สัปดาห์ ถึง 16 สัปดาห์ค่ะ ตอนแรกนึกว่าไม่แพ้ พอเข้าสัปดาห์ที่ 10 นี่ แทบจะตายเลย ตอนนี้ 23 แล้ว หายสนิทแล้วคะ ปวดแต่หลัง😂

บ้านนี้เริ่มแพ้ก่อนรู้ว่าท้องค่ะประมาณ5วีคกว่าๆตรวจเจอและฝากตอน6วีคกว่าๆค่ะตอนนี้จะ15วีคแล้วอาการดีขึ้นแล้วค่ะ

แพ้ตั้งแต่ 6w ไปจนเกือบ 20w ค่ะ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ทรมาน ตอนนี้เข้าไตรมาส 3 เป็นกรดไหลย้อน ปวดเมื่อย นอนไม่หลับค่ะ

บางคนไม่แพ้เลยก็มีค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนกระทั่งคลอดไม่แพ้เลย คลอดออกมาน้องก็แข็งแรงดีค่ะ

แพ้ตอน7วีคค่ะ พอเข้าเดือนที่3อาการแพ้น้อยลง เดือนที่4ไม่แพ้จนถึงตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

แล้วแต่คนนะค่ะแม่​ บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ​ กินได้ทุกอย่าง​ ปัจจุบัน​15+6วีคแล้ว

ตั้งแต่เดือนแรกแพ้ถึง4เดือนเลยค่ะ ทำให้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยเป็นกังวลมากค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันหรอกค่ะ บางคนก็แพ้ตั้งแต่วีคแรกเลย คนไม่แพ้ก็มีค่ะ

4y trước

หมายถึงหลังปฏิสนธิไปแล้วค่ะ ไม่มีการปฏิสนธิแล้วจะแพ้ท้องได้ยังไงคะ นี่โง่หรือซื่อ เคยท้องยังคะ เพลียหนักมาก🙄

บ้านนี้พอประจำเดือนขาดก็เริ่มแพ้ท้องจน3เดือนอาการก็ค่อยๆเบาลงคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รุ่ตัวว่าท้องเลยค่า ตั้งแต่เดือนแรกเลย