ทายเพศลูก ♂️♀️

แม่ๆบ้านไหน ทดลองทายเพศลูกก่อนไปอัลตราซาวด์กันบ้างมั้ยคะ 😁 ใช้วิธีอะไรบ้าง พอซาวด์แล้วตรงกันมั้ย (ซาวด์รู้ตอนกี่วีค) หรือฝันอะไรบ้างรึป่าว บ้านนี้แอบลุ้นค่ะ ตื่นเต้น เพิ่งได้ 11+1 ค่ะ ☺️

บ้านนี้ท้องผู้หญิง จะนิสัยเหมือนผู้หญิง รักสามีมากเอาอกเอาใจสามีเป็นพิเศษ ส่วนท้องลูกผู้ชาย2ท้องคือ ไม่ค่อยสนใจสามีสักเท่าไหร่ ไม่ชอบใส่ชุดคลุมที่เป็นประโปรง(ไม่รู้บ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหม)

ให้เด็กผู้ชายยืนบนท้องค่ะ ถ้ายืน 2 ขาก็เป็นผู้ชาย ถ้ายืนขาเดียวก็ผู้หญิง บ้านนี้เด็กยืน 2 ขาตลอดไม่ว่าจะกี่ครั้ง และส่วนตัวพ่อเขามั่นใจว่าลูกชาย ซาวด์มาก็ลูกชายค่ะ จู๋ชี้โด่เลย😂😂

1y trước

อาจจะต้องรอให้ท้องออกสักนิดนะคะ บ้านนี้ให้เยียบตอน 4 เดือนค่ะ รู้เพศตอน 5 เดือนค่ะ

อันนี้ท้องแรกไม่เคยทายเลยตอนท้องไปไหนมาไหนมีแต่คนบอกว่าเป็นผู้ชายซาวด์ก็ไม่เห็นเพศแต่เราก็บอกกับทุกคนตั้งแต่รู้ว่าท้องว่าเป็นผู้หญิง พอคลอดออกมาก็เป็นผู้หญิงจริงๆ

บ้านนี้ให้เด็กเหยียบท้องค่ะแล้วก็ดูว่าก่อนตั้งครรภ์มีเพศสัมพันธ์กันบ่อยรึป่าวเลี้ยงหมาตัวเมียด้วยค่ะ ก็เลยคิดว่าลูกจะเป็นผู้ชายก็ชายจริงๆพี่สาวก็ฝันถึงเด็กผู้ชาย😊

1y trước

ถ้าที่เราคิดตรงอาจจะได้ชายนะคะ เคยอ่านมาเราเดือนที่ตั้งครรภ์มีเพศสัมพันธ์รอบเดียวเองติดเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กผู้ชายคะ 2-3ครั้งเลย คิดในใจว่าเป็นผู้ชายแน่ๆ ไปซาวด์น้องก็ไม่ให้เห็นหันหลังให้ตลอดเลย555 พอ35วีคลุงหมอบอกผู้ชาย99.99%คะแม่ ตอนนี้40วีคแล้วน้องยังไม่ออกเลย

1y trước

อยากเห็นหน้าแล้ววว คลอดง่ายๆนะคะแม่

ทางนี้ฝันว่าเจองูสกัดหน้ารถ เเล้วก็ฝันว่าคลอดเเฝดชายชาย บางคืนก็ฝันว่าโดนงูกัด2ตุ่มเเต่ไปซาวตอน8วีคเจอเเค่คนเดียว ทางนี้คิดว่าใด้ชายค่ะ5555 รอลุ้นซาวอีกทีค่ะ

1y trước

เคยฝันเห็นงูบ่อยเหมือนกันค่ะ ตอนยังไม่ท้อง เลยไม่ได้คิดอะไรมาก แค่แอบดูคำทำนายว่าดีหรือร้าย🤣🤣🤣

ทางนี้คือตัวเองฝันว่า มีคนอุ้มเด็กผู้ชายมาให้ขาวมากน่าตาน่ารักเชียว เลยเอามือไปรับแล้วมาอุ้มต่อค่ะ ตอนนี้ พึ่งจะ 6 week เอง งั้นลุ้นกับพี่ๆทุกคนไปก่อนแล้วนะคะ

บ้านนี้ให้คุณพ่อหยิบใบไม้ค่ะ คว่ำผช หงายผญ คุณพ่อเขาคว่ำมาแต่ไกลเลย พอซาวด์น้องก็อ้าขาให้ดูจูจู้ใหญ่เลยค่ะ หมอบอกผช90% รู้เพศตอน13w ตอนนี้26w 100%ปิดไม่มิดเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ไห้แฟนหยิบใบไม้ค่ะเค้าว่ากันว่าถ้าหงายได้ผู้หญิงถ้าคว่ำได้ผู้ชายแฟนเราหยิมใบไม้มาไห้เราหงายนะคะแต่ไปซาวได้ผู้ชายทั้งจูทั้งไข่เห็นชัดเรยค่ะ

ตามตำราจีน ลูกผู้หญิงคนแรก ชอบกินชานมไข่มุก ฝันว่าได้สร้อยคอ(ผู้หญิง100%) คนที่สองชอบกินเนื้อวัว ฝันว่าเด็กผู้ชายขายพวงมาลัยที่เชียงใหม่มาอยู่ด้วย(ผู้ชาย100%)

1y trước

บ้านนี้เบื่ออาหารมากค่ะ 😅