✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน

ไข่อบชีสพริกหยวก

สเต็กนกกระจอกเทศ

ปีกไก่ตุ๋นซอสขิง

ข้าวต้มปลาทับทิม

ปลาหิมะย่างเกลือ

หอยลายผัดพริกเผา

นกกระทาย่างเกลือ

หมี่หยกเกี๊ยวไก่

หมี่หยกเกี๊ยวหมู