✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

บะหมี่เกี๊ยวกรอบ

บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง

กะเพราปลากระป๋อง

ไก่ผัดหน่อไม้ดอง

แกงข่าอ่อนใส่หมู

หอยหลอดผัดโหระพา

ข้าวคลุกปลาทูทอด

หอยลายผัดพริกเผา

ปลาหมึกผัดพริกสด

ผัดกระเพราไข่ดาว