แม่ๆท้อง น้ำนมไหลกันช่วงเดือนไหนคะ

แม่ๆท้องมีน้ำนมไหลกันช่วงเดือนไหนคะ ถ้าไม่มี แล้วถ้าคลอดน้ำนมจะมาป่าวคะ ท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้😅

บ้านนี้ตอน4-5เดือนเวลาบีปก็ออกน้ำใสๆและเต้าตึงๆนะคะแต่พอ8เดือนบีปแล้วมีน้อยเหลือเกินสงสัยต้องได้กินปลีเป็นกับข้าวน้ำนมจะได้สมใจค่ะ🥰