ตอนคลอดแม่ๆให้น้องใส่แพมเพิสกันมั้ยคะ

ตอนไปคลอด ตอนกลับมาบ้านแม่ๆใช้แพมเพิสกันหรือยังคะ ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้🤣🤣

เราใช้ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ตอนนั้นใส่ มามี่ออแกนิครุ่นเทปที่มีเว้าสะดืออะคะ แต่พอน้องเริ่มโตขึ้นก็เปลี่ยนมาใช้ฮัคกี่แบบกางเกง เพราะราคาถูกกว่า และน้องไม่แพ้ค่ะ

ทางนี้ว่าจะให้ใส่ผ้าอ้อมผ้าค่ะ ช่วงแรกเกิด ไหนจะขี้เทา ฉี่บ่อย อึบ่อย เพิสสำเร็จน่าจะเปลืองมาก เลยว่าจะเอาใส่เฉพาะกลางคืนค่า

เราใช้ตั้งแต่แรกเกิดที่ รพ เลยค่ะ ใช้มามี่ออแกนิคค่ะ ซื้อแบบยกลังถูกกว่าค่ะแม่

เราใช้ผ้าอ้อมตอนอยู่รพ.ค่ะควบคู่กับแผ่นรองฉี่ ส่วนแพมเพิสใช้วันที่ออกจากรพ.