แม่ๆท้อง น้ำนมไหลกันช่วงเดือนไหนคะ

แม่ๆท้องมีน้ำนมไหลกันช่วงเดือนไหนคะ ถ้าไม่มี แล้วถ้าคลอดน้ำนมจะมาป่าวคะ ท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้😅

มาหลังคลอดค่ะ แต่ต้องให้ลูกดูดกระตุ้นถึงมาค่ะ ลูกเรากินนมแม่ตั้งแต่วันที่สอง วันแรกไม่มีเลย กินมาจนทุกวันนี้ 1 ขวบ 10 วันละค่ะ ขะให้ไปเรื่อยๆ

ของหนูมีน้ำใสๆออกมาตั้งเเต่ช่วง5เดือนกว่าๆค่ะ ไม่รู้ว่าเขาเรียกว่าน้ำนมไหม เพราะท้องเลย😅 ตอนนี้33วีคเเล้วก็ยังมีไหลทุกเช้าเลยค่ะ

ตอนท้องไม่มีน้ำนมไหล พอคลอดมา2-3น้ำนเริ่มไหลเเล้วคะ ไม่ต้องกังวลเลยคะ ตามธรรมชาติคลอดเเล้วน้ำนมค่อยๆจะมาเอง

บ้านนี้คลอดน้องมาน้ำนมก็ไม่มีค่ะ ต้องให้น้องเข้าเต้าค่ะ ถ้าจะออกเเต่กว่าจะออกก็เจ้บเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแรกตอนท้องน้ำนมไหลตอน5เดือนค่ะคลอดมาน้ำนมไหลดีเหมือนเดิมค่ะ

ของเราหลังคลอดสามวันค่ะได้ใช้มือบีบเอาเพราะลูกเข้าnicuกว่าจะได้เข้าเต้าก็ปาไปอาทิตย์กว่า

ไม่เคยมีน้ำนมไหลเลยค่ะตอนท้อง พอคลอดลูกดูดก็มาเลยค่ะเยอะมากเลี้ยงนมแม่ถึง1.7 ขวบเลยค่ะ

บ้านนี้ออกตอน3เดือนออกเยอะเลยค้ะ เเถมเราตัวเล็ก 55 ตอนนี้5เดือนกว่าเเล้ว #ท้องเเรกค้ะ🥰

บ้านนี้ตอนคลอดน้ำนมไม่ออกค่ะ พยาบาลบอกให้เอาลูกเข้าเต้า กระตุ้น 1-2วัน น้ำนมมาปกติค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกนำ้นมไหลออกมาตอนท้อง4เดือน ท้อง3 ยังไม่มา เลยคะ แต่บีบแล้วนำ้นมออก😂😂