แนะนำApplication ปั้มนมหน่อยจ้า

แม่ๆท่านไหนมี Application สำหรับบันทึกการ ปั้มนม (ทั้งไทยและอังกฤษ)แนะนำบ้างค่ะ

ลงไว้ app. หนึ่งค่ะที่หน้าบ้าน ไม่ได้เจาะจงที่ปั๊มนมอย่างเดียว แต่ก็มีปั๊มนมด้วย ลองดูนะคะ พอดีไม่ได้ใช้หัวข้อนี้เลยไม่รู้ว่าเป็นไง

5y trước

BABY DAY Book นะคะ จะลองโหลดมาใช้ดู ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻😊

ตามด้วยจ้า

ค่ะ😊