วิธีใช้ coupon code ที่แลกคะแนนจาก application

สอบถามวิธีใช้ coupon code ที่แลกคะแนนใน application เราจะนำไปใช้ที่เซ็นทรัลยังไงคะ พอดีวันนี้ไปกะจะไปแลก เราก็อ่านตามที่ในคูปองอธิบายเข้าใจว่าสามารถใช้ coupon code ไปยื่นได้เลย แต่แคชเชียร์ถามหา Barcode จากเราค่ะ ก็ยืนงงทั้งเราทั้งแคชเชียร์กันไป 😂😂😁

เดี๋ยวแจ้งแอดมินให้นะคะแม่ 😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่แลกวันนี้ 3 เม.ย. หรอคะ

3y trước

ซื้อของวันที่ 3 ค่ะ