แก้ไขการตั้งครรภ์

เราจะแก้ไขการตั้งครรภ์ได้ยังไงคะ เพราะไปหาหมอมา หมอบอกเราตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ แต่ใน Application บอกว่าเราตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ อยากอัพเดทการติดตามค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สวัสดีค่ะ ถ้าคุณแม่ทราบวันครบกำหนดคลอดจากคุณหมอแล้ว สามารถแก้ไขข้อมูลในแอปได้เลยค่ะ