Application ผิดปกติ

ช่วง 3 วันมานี่มาสมาชิกท่าไหน Application​ผิดปกติแบบนี้ไหมคะ พวกลักษณะการตั้งครรภ์ การดูแลครรภ์ ของไม่ไม่ขึ้นข้อมูลเลยค่ะ

Application ผิดปกติ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไรร

4y trước

เราถามทางแอดมินแอพมนเะจเฟสบุคแล้วเขาแนะนำให้ลบแอพและลงแอพใหม่ค่ะ หายจริง ๆ ค่ะ