ของใช้ลูก

แม่ๆท่านอื่นเตรียมของใช้ลูกตอนกี่เดือนค้ะ ท้องได้7จะ8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

เริ่มเตรียม6เดือนค่ะเห่อลูก😂😂

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 7 เดือนแล้ว

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมจ้า

เตรียมครบตั้งแต่7เดือนแล้วจ้า

5y trước

ดีที่เตรียมไว้เพราะตอนนี้8เดือนเดินจะไม่ไหวแล้วเริ่มหน่วงท้อง เกิดคลอดก่อนกำหนดต้องมาวุ่นวายซื้อของซักผ้าอีก บ้านนี้เตรียม7เดือนทุกท้องเลย

7 มิ.ย เตรียมเกือบครบแล้วค้ะ

8เดือนแล้วผึงเตรียมของค่ะ

พร้อมหมดแล้วค่ะ เหลือซัก

ทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ

เหมือนกันคะ

เตรียม7ซัก8ค่ะ