ของใช้ลูก

แม่ๆท่านอื่นเตรียมของใช้ลูกตอนกี่เดือนค้ะ ท้องได้7จะ8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ 6เดือนกว่า เตรียมทีเดียวหมดเยอะค่ะ บ้านนี้งบน้อย ส่วนมากเสื้อผ้าจะเป็นมือสองเพราะน้องโตไว พอท้องแก่กว่านี้น่าจะเริ่มทำอะไรไม่ค่อยไหว

เกือบๆ8เดือนก็เริ่มเตรียมค่ะ แม่มือใหม่ ค่อยๆเลือกสิ่งที่ดี ไม่เผื่อเยอะ กลัวซื้อมาไม่ตรงความต้องการ กลัวไม่ได้ใช้ เอาที่สำคัญและเหมาะสมค่ะ

เจ้าเดือนที่7สัปดาแรก ยังมะได้เตรียมค่ะ รอสักก่อนคลอดสั่งออนไล เช็กราคาเช๊กเวปเรียบร้อยไม่ต้องเดินทางของดี และถุกไม่เหนื่อย

ไม่ได้เตรียมอะไรเลย พอบอกว่าท้อง มีเเต่คนเอาของใช้เด็กมาให้ จะได้ไม่ต้องซื้อ เเถวบ้านเราเป็นเเบบนี้ เเบ่งปันกันดีมาก

5y trước

ดีค่ะ ประหยัดไปอีกก

เพิ่งซื้อได้ 4 รายการเองค่ะ ทยอยซื้อเพราะอยากไปดูของที่ร้านเอง บางอย่างก็ไม่กล้าซื้อออนไลน์ค่ะ กลัวไม่ตรงปก

วันนี้เราจัดการซักทุกอย่างเตรียมใส่ลงตะกร้าเก็บไว้ พร้อมสำหรับตัวเลกแล้วค่ะ #ย่าง9เดือน

รู้เพศก็เตรียมกันแล้วละค่ะ แต่แม่บ้านนี้เตรียม8เดือนจะเข้า9เดือน สั่งทางเพจอย่างเดียวเลย

5y trước

ขอชื่อเพจได้ไหมคะ อยากสั่งไว้

บ้านนี้มาซื้อตอน8เดือนค่ะซื้อเฉพาะของจะใช้ในวันคลอดพอคลอดแล้วค่อยซื้อเพิ่มอีกทีค่ะ

เตรียมตอนท้อง5เดือน ค่ะ ตอนนี่พร้อมหิ้วแล้วคะ 15 สิงหาคม😊😊🤗🤗 ท้องสองยังเห่อยุนะคะ😄😄

บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ เพิ่งเริ่มเตรียม เตรียมไว้เผื่อเลยค่ะแม่ เผื่อมีอะไรฉุกเฉินค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ