อยากสอบถามแม่ๆท้องเริ่มซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่กี่เดือนกันคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพราะทั้งบ้านเราและบ้านแฟนเค้าถือกันค่ะ แต่ใจแม่อยากซื้อแล้ว555+

สั่งออนไลน์เอาค่ะ ดูหลายๆเพจไม่อยากให้ออกไปโรคมันกำลังระบาดซื้อน้อยๆแค่พอใส่ลูกโตไวค่ะ ใส่ถุงซักผ้าปั่นเอาได้นะคะไม่ต้องซักมือ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ อย่ารอใกล้คลอด เดี๋ยวเตรียมไม่ทัน