เลือด

แม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่ตัวกำลังจะท้องก็มีเลือดออกมาเป็นมูกเลือดมีไหมค่ะคืออาการ​แบบนี้คืออะไรปวดท้องน่วงๆเลือดออกมาเป็นมูก แต่ปจดขาด12วันมาวันนี้เลือดมา รืออาการว้าท้อง หลืปจดที่มันขาด12วันมันพึ่งมา อยากมีน้องค่ะ

1 Trả lời

ประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อนก็ได้ หรือถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจก็ไปตรวจได้นะคะ