28week รู้สึกเจ็บอวัยวะเพศผิดปกติไหมคะ

แม่ๆคนอื่นเป็นไหมค่ะตอนนี้มีน้องเพิ่ง28week3วันเร็วไปไหมค่ะกับการที่เจ็บอวัยวะเพศไม่ได้เจ็บแบบขั้นรุนแรงหรือปวดหนักนะคะรู้สึกแค่ว่าเจ็บเหมือนโดนกดทับค่ะ?แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ??

เป็นเหมือนกันคะ 28วีค3วัน

5y trước

😂😂😂ได้ข้อมูลแล้วค่ะ เรื่องปวดเป็ยเรื่องปกติยิ่งใกล้ช่วงคลอดคุณแม่จะปวดหนักกว่านี้นะคะเตรียมรับมือไว้นะค่ะ😭😭