แบบนี้ท้องลดรึเปล่าคะ28week รุ้สึกว่าลดแล้ว

28week มีแต่คนทักว่าเล็กแต่ลูกโลสามแล้วค่ะ

แบบนี้ท้องลดรึเปล่าคะ28week รุ้สึกว่าลดแล้ว
1 Trả lời

28wท้องยังไม่ลดค่ะจะลดช่วงสัปดาห์ที่ 30กว่าตอนใกล้ๆคลอดท้องขนาดนี้ไม่เล็กนะคะถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่เห็นต้องไปสนใจคนที่ทักเลยเชื่อหมอเชื่อเครื่องซาวด์ค่ะ