28weekท้องปั่นแข็งบ่อย

28weekท้องปั้นบ่อยมากค่ะ บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

6 เดือน ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ ช่วงนี้แข็งบ่อย แน่น จุก ไปหมด แต่พอนอนตะเเคงแล้ว ก็หายค่ะ น่าจะเป็นเรื่องปกติ น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้น คุณแม่สังเกตอาการตัวเองเอานะคะ ถ้าไม่หาย ก็ควรไปหาหมอค่ะ

ตอนปั้นแข็งแม่ลองนอนหงาย แล้วจับเวลาประมาณสิบนาทีนะคะ ถ้าสิบนาทีแล้วยังไม่หาย ควรไปหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

อาการท้องแข็งเป็นอย่างไรหรือคะ เรา 23w ไม่ทราบอาการ

ถ้าแข็งนานไม่คลาย ต้องไปพบหมอนะคะ

บ้านนี้30วิคแข็งบ่อยค่ะ

เราเป็นค่ะจนได้นอนรพ.ค่ะ

6mo trước

อย่าชะล่าในนะแม่ ท้องปั้นแข็งทุก5-10นาที นั่งพักนอนพักไม่หายให้รีบไปหาหมอ เจอมากับตัว นอนโรงบาล12คืนมดลูกบีบตัวก่อนกำหนดต้องยังยั้งการคลอด พร้อมยาหมอให้สาระพัด ฉีดเข้าน้ำเกลือ กลัวมากๆ แต่ก็ผ่านมาได้ ตอนนี้หมอยังให้ยาเม็ดแก้ท้องแข็งมากินทุกๆ6ชม. ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ห้ามขับรถมอไซด์ ห้ามเดินทางไกล ประคองแบบนี้ไปจนครบกำหนดคะ #ตอนนี้23วีคแล้วคะ

ปกติค่า