คลอดน้องแล้วค่ะ วันฉัตรมงคลพอดี เคสแรกของวัน

แม่เริ่มปวดท้องเข้าห้องน้ำตอน ตีสามค่ะ ปวดอึ แล้วก็ล้วงช่องคลอดดูมีมูกใสๆปนเลือดค่ะ หลังจากนั้นก็กลับมานอนตอน แต่มีอาการปวดถี่ค่ะ ทุก5-7นาที เดินทางไปโรงพยาบาล ตีสี่ นอนรอคุณหมอค่ะ เตรียมตัวคลอดตอนปากมดลูกเปิด 3 เซ็นค่ะ ปวดท้องเบ่งคลอดตอน 7.00น. 🎂คลอดเวลา 7.20 น.ค่ะ 🤰อายุครรภ์ 38+3 week 👶น้ำหนักน้อง 3,775 กรัม (น้ำหนักเยอะสุดในวอร์ด) แม่ต้องนอนให้เลือด 3 ถุงค่ะ เพิ่งมีแรงดีขึ้น พักฟื้น1วันเต็ม

คลอดน้องแล้วค่ะ วันฉัตรมงคลพอดี เคสแรกของวัน

ยินดีด้วยนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่