คลอดน้องแล้วค่ะ วันฉัตรมงคลพอดี เคสแรกของวัน

แม่เริ่มปวดท้องเข้าห้องน้ำตอน ตีสามค่ะ ปวดอึ แล้วก็ล้วงช่องคลอดดูมีมูกใสๆปนเลือดค่ะ หลังจากนั้นก็กลับมานอนตอน แต่มีอาการปวดถี่ค่ะ ทุก5-7นาที เดินทางไปโรงพยาบาล ตีสี่ นอนรอคุณหมอค่ะ เตรียมตัวคลอดตอนปากมดลูกเปิด 3 เซ็นค่ะ ปวดท้องเบ่งคลอดตอน 7.00น. 🎂คลอดเวลา 7.20 น.ค่ะ 🤰อายุครรภ์ 38+3 week 👶น้ำหนักน้อง 3,775 กรัม (น้ำหนักเยอะสุดในวอร์ด) แม่ต้องนอนให้เลือด 3 ถุงค่ะ เพิ่งมีแรงดีขึ้น พักฟื้น1วันเต็ม

คลอดน้องแล้วค่ะ วันฉัตรมงคลพอดี เคสแรกของวัน

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ 🥰บ้านนี้ไม่ยอมแตก 40+6 แร้ว 🤣สู้ชีวิตมาก ถ้าไม่ออกก่อนวันที่10 แอดมิท ให้ยาเร่งแร้วจ้า✌🏻✌🏻

1y trước

เหมือนกันค่ะ39+6 ถ้าวันที่9ยังไม่มีอาการ วันที่14ใช้ยาเร่ง🥺กลัวมาก🥺😭

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ คุณแม่โชคดีมากค่ะ ถือว่าคลอดง่าย ปวดท้องไม่นาน แม่ปวดท้อง6ชั่วโมงเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่ทางนี้39+3ยังเงียบยุเลยค่ะได้เเต่ปวดเตือน

1y trước

ขอบคุณค่ะ ขอแม่ก็ปวดเตือนเป็นอาทิตย์ ก็คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน้ำหนักดีมากน้องน่ารักด้วย♥️

1y trước

ขอบคุณนะคะ แม่น้ำหนักตัวขึ้นมาเยอะค่ะ 17โล

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อีก3วันครบกำหนดเงียบมาก😂

1y trước

บ้านนี้เดินเยอะค่ะตั้งแต่ลาคลอด พาครอบครัวไปเดินห้างตลอด

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้ำหนักน้องดีมากๆเลย🥰💖

1y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้รอขน40วีคก็เงียบคะ

1y trước

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัย คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงมาก 🤍

1y trước

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

ทำใมแม่ถึงได้ให้เลือดคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่