จริงเหรอคะ

แม่ผัวบอกงี้ จริงเหรอคะ เราอยากได้ลูกส่ว

จริงเหรอคะ

บ้านนี้ท้องลูกสาวสิวขึ้นโทรมพ่อถึง 6 เดือนหาย

ไม่เสมอไปค่ะ เราท้องโทรมมากๆ ได้ลูกสาวค่ะ

เราได้ลูกสาว. แต่โทรมมาก ดำมาก น่าเกลียดมาก😂😂

ได้ลูกสาว สิวเต็มหน้าเลยค่ะ ผมร่วงอีกต่างหาก

บ้านนี้ลูกชาย แต่แม่หน้าใสมาก ออร่ามาเต็มค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกสาว ขี้เหร่มากเลยค่ะ โทรมด้วย555

ถ้าแต่งก็สวยค่ะ ถ้าปล่อยให้โทรมก็โทรมค่ะแม่

ไม่จริงจ้ามันขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคน

บ้านนี้โทรมมีกลิ่นตัว รักเเร้ดำ คอดำ ลูกชาย

บ้านนี้หน้าไม่โทรม ผิวขาวขึ้น ได้ลูกชายค่ะ