จริงเหรอคะ

แม่ผัวบอกงี้ จริงเหรอคะ เราอยากได้ลูกส่ว

จริงเหรอคะ

ลูกสาวเราโทรมมากจ้าา ลูกชายเราสวยปิ้งเลยย

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ผิดสวย หน้าใส ผิวดีมากค่ะ

นี่ได้ลูกสาวหน้าเหมือนมัมมี่อียิปเลยค่ะ

เป็นบางคนคะบ้านนี้ได้ลูกสาวโทรมมากเลยคะ

ไม่จริงจร้าาา เราได้ผู้ชาย ผิวสวย..หน้าใส..

โทรมมากจ้าหน้านิสิวเห้อเต็มเลยลูกชายจ้า

ของเราลูกสาวโทรมมากๆ ลูกชายหน้าใสมากค่ะ

ม่ค่ะผู้หญิงผู้ชายบ้านโทรมเหมือนกันค่ะ

ไม่จริงค่ะ เราได้ลูกสาว ขี้เหร่ โทรม ดำ 😁

บ้านนี้โทรม​ สิวขึ้นเต็มหน้า​ ได้ผู้ชาย