7เดือนแล้วค่ะ

แม่บ้านไหนเตรียมของกันยังค่ะแม่เตรียมของกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ กำลังจะ7 เดือนค่ะ

ทางนี้ 26 week 6 day เพิ่งทยอยเตรียมค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ซักผ้ารอแล้วจ้าาา27w3 🥰

กี่wแร้วจร่