เตรียมของ

แม่ๆทีม มกรา เตรียมของครบกันรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แม่แฟนว่าไม่ควรซื้อเตรียมไว้ รอคลอดค่อยซื้อ

1 Trả lời

บ้านนี้14มกราคม63 ตอนนี้แม่เเฟนเตรียมเสื้อผ้าให้เเล้วไม่ต้องซื้อค่ะ ส่วนของอย่างอื่นยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ