ยาแก้ปวดฟัน ยา m16 คนท้องใช้ได้ไหมคะ

แม่ท่านไหนพอทราบบ้าง ท้อง27สัปดาห์ใช้ยาอุดฟัน ยาm16 ได้มั้ยค่ะ

ผ้าชุบน้ำอุ่นๆ แปะไว้ค่ะแม่ เราทำตอนท้อง 38 วีค ปวดมากแต่ไปหาหมอไม่ไหว แค่เดินขึ้นลงบันไดก็ลำบากแล้ว พอช่วยได้นิดหน่อยค่ะ หายไวๆ นะคะแม่