ใครรู้บ้าง ยา dymoxin ตัวนี้ กินแก้ปวดฟันตอนท้องได้ไหม

ปวดฟันตอนท้องกินยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ เราไปซื้อ m16 มาอุดเวลาปวดแต่เขาให้ตัวนี้เพิ่มมามันเป็นยาฆ่าเชื้อเขาบอกว่าคนท้องกินได้ มีใครเคยทานต้องปวดฟันไหมค่ะ

ใครรู้บ้าง ยา dymoxin ตัวนี้ กินแก้ปวดฟันตอนท้องได้ไหม
1 Trả lời

ท้องอยู่ ยาที่ทานได้มีแค่พาราค่ะ