ท้อง20สัปดาใช้ยาอุดฟันm16ได้มั้ย

ตอนนี้20สัปดาแล้วค่ะ ปวดฟันมากเพราะฟันผุ ตอนแรกก็ทนค่ะ พอทนไม่ไหวจริงๆก็ใช้ยาอุดฟันของm16 จะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ ตอนนี้กังวลหลายเรื่องมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอก่อนใช้ค่ะ