ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แพ้ช่วง 3 เดือนแรกค่ะ กินอะไรเข้าไปปุ๊บ เอาออกเหมือนเดิมค่ะ😭

ทำไมแม่บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ กินหนักอย่างเดียวกินจุกจิกมาก

5-6wค่อยๆแย่ไปตามลำดับถึง12,14wค่อยดีขึ้นหนักสุดช่วง7-10wหนักสุดๆๆ

เริ่มเเพ้7วีคค่า ตอนนี้9วีคเเล้วก็ยังเเพ้เหมือนเดิมค่า😭😭😭

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง เห็นอาการแปลกๆตรวจปุ๊ปเจอปั๊ป

ตั้งแต่สัปดาห์แรกจนนะตอนนี้27 สัปดาห์แล้วยังแพ้อยุ่เลยคะ😢

ไปฝากท้องตอนท้องได้ 7วีค กลับมาบ้านได้1วัน แพ้กระจายเลยจ้า

แพ้ตอน7wค่ะ ทานอะไรมากไม่ได้ออกหมด เหม็นอาหารที่เคยทานได้

6+3 รุ้แล้วแพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 8+2 แพ้หนักมากกินข้าวไม่ได้เลย😩

ตอนนี้ w10 ยังไม่เเพ้เลยค่ะ โชคดีมาก จะได้ทานบำรุงน้องเยอะๆ