33วีคแล้ว แม่ๆว่าบ้านนี้ท้องเล็กมั้ยคะ

แงอยากรู้มากว่าตัวเองท้องไปมั้ย คนอื่นทักเยอะว่าไม่ค่อยเหมือนคนท้อง เพราะท้องไม่ค่อยออกเลย8เดือนแล้วถ้าเทียบคนอื่นคือเราดูท้องเล็กไปเลย บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะสูงแค่153

33วีคแล้ว แม่ๆว่าบ้านนี้ท้องเล็กมั้ยคะ

สรีระแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็คือปกติค่ะแม่ แต่บ้านนี้ท้องใหญ่มากตั้งแต่ 6-7 เดือนแล้วค่ะ พอดีเป็นคนหน้าท้องหนาเป็นทุนเดิมด้วยยิ่งดูใหญ่เร็วค่ะ 😅

ทางนี้ก้ 33weekหมือนกันคะ คนอื่นทักว่าท้อง8 เดือน ทำไมเล็กจัง น่าจะแล้วแต่คนคะคิดว่า น้ำหนักน้อง 1,700กำลังยุในเกณณ์พอดี

2y trước

พอดีเกณฑ์นะคะแม่🥰🥰❤️

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เหมือนเราเลยคะ ท้องเล็กเหมือนคนท้อง 5 เดือนทั้งที่เรา 8 เดือนละ แม่แต่หวังว่าน้ำหนักลูกจะตามเกณฑ์

เล็กค่ะ คงสมส่วนสำหรับคุณแม่ตัวเล็ก ขอให้น้ำหนักน้องดีตามมาตรฐานก็พอค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กใหญ่ค่ะ ❤️❤️

เหมือนกันเลยค่ะมีคนทักทักว่าท้องเล็กตอนนี้เข้า8เดือน

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 31 week แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

พยายามทานนมแอนมัมนะคะ เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีทีเดียว

2y trước

สารอาหารจำพวกโปรตีนค่ะ นม ไข่จำเป็นต้องกินทุกวัน หรือบ่อยเลย แม่ท้องนี้ก็ตัวเล็กจ้าสูง150 ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว น้ำหนักแม่เพิ่มมา9โล แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไปเยอะเลย เน้นเนื้อนมไข่ เป็นหลักค่ะ พยายามกินคาโบไฮเดรตควบคุมไปด้วยทุกวันๆ พวกก๋วยเตี๋ยวมาม่าลดไปเลยยิ่งดีค่ะ

เราก็ท้องเล็กเหมือนกัน น้ำหนักน้องเยอะไหมคะ