33 วีคแล้ว ซักเสื้อผ้าให้น้องตอนกี่วีคดีคะ

บ้านนี้เริ่มซักตอน33วีคค่ะ แต่อยากเตือนว่าอันตรายมากๆนะคะ ระวังพื้นลื่นให้มากๆ ท้องโตแล้วทำอะไรลำบากไปหมด ลื่นล้มไป2รอบ จนไม่กล้าทำอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ซักตั้งแต่30วีคค่ะจนตอนนี้ได้33วีคแล้วค่ะเพาะเราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยรีบซักค่ะ😅

เราเริ่มซักตอน31-32วีคค่ะ รู้สึกคิดถูกที่รีบซักเพราะตอนนี้34วีคเริ่มปวดฝ่าเท้าแล้วค่ะ😊

32วีคซักจัดตะกร้าเรียบร้อยค่ะลูกลงเชิงกรานแล้วคาดว่าน่าจะไม่ถึงกำหนดที่ตั้งไว้

1y trước

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่าลูกกลับหัวหรือยัง

บ้านนี้ชักตอน32วีค ตอนนี้36วีค แค่เดินก็เหนื่อยแล้วค่ะแนะนำให้ชักเลยนะคะ😅

ซักได้เลยค่ะ ช่วงนี้หน้าฝนด้วย เลือกซักตากวันที่มีแดดนะคะ 😄

แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้เริ่มซักตอน30w ค่ะ ตอนนี้35w แล้วค่ะ ☺️

ทะยอยซักตั้งแต่33วีคค่ะ ตอนนี้36วีค

บ้านนี้31+ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ