33วีคแล้ว แม่ๆว่าบ้านนี้ท้องเล็กมั้ยคะ

แงอยากรู้มากว่าตัวเองท้องไปมั้ย คนอื่นทักเยอะว่าไม่ค่อยเหมือนคนท้อง เพราะท้องไม่ค่อยออกเลย8เดือนแล้วถ้าเทียบคนอื่นคือเราดูท้องเล็กไปเลย บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะสูงแค่153

33วีคแล้ว แม่ๆว่าบ้านนี้ท้องเล็กมั้ยคะ

คนตัวเล็กสวนมากกะจะท้องเล็กเเบบนี้เเหละคะ

บ้านนี้ก็เปนคนตัวเล็กค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก

ไม่เล็กหรอกค่ะ หลังคลอดหุ่นลงไวด้วยค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคนะแม่

เค้าก้เล็กเหมือนกันสู้ง152

บ้านนี้33วีค น้ำหนักลูก2300

30วีคจ้า บ้านนี้สูง152