ลูกดิ้นบอกเพศได้ด้วยหรอคะ

เราไปเจอกระทู้1 มา บอกว่า ลูกดิ้นบอกเพศได้ด้วย เช่นถ้าลูกดิ้นเเรงคือผู้ชายเพราะผู้ชายเเข็งเเรงกว่า เเต่ถ้าลูกดิ้นเบาเเต่ดิ้นบ่อยคือผู้หญิงเพราะโครโมโซมคงที่ เเละมีอีกอ ย่างเช่นถ้าดิ้นเร๊ว ก่อน20วีคคือผู้ชาย ดิ้นหลัง20วีคคือผู้หญิง เเม่ๆคิดอย่างไรกันบ้างคะ มีใครตรงบ้างคะ เรายังไม่รู้เพศน้องไม่ให้ดูก็หาอ่านไปเรื่อยคะ เพ็ชร์ประสบการณ์ ไม่ซีเรียสนะคะ

ลูกสาวค่ะ น้องดิ้นตอน 16w+ ผู้ชายอาจดิ้นแรงกว่าเพราะกล้ามเนื้อเยอะกว่า อันนี้เคยดูรายการที่หมอพูดในยูทูป

2y trước

ยังไม่แรงค่ะ แต่ดิ้นเรื่อยๆ

ไม่จริงเลยค่ะถ้าเรื่องดิ้นแรงกว่า ผู้หญิงก็ถีบกระหน่ำเหมือนกันเล่นเอาแม่จุก🤣🤣

จริงค่ะ คนแรกได้ผู้หญิงไม่ค่อยดิ้น ท้อง2ตอนนี้ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

2y trước

แต่ก็ไม่แน่อยู่ที่เด็กด้วยจ้าแม่อดใจรอซาวน่ะค่ะแม่

เราดิ้นตอดตั้งแต่16 วีคเลยค่ะ ตอนนี้20วีค ดิ้นเก่งมากลูกสาวว😍

ไม่น่าจะจริงนะคะ บางทีก็แล้วแต่ความแอคทีฟของน้องเลยค่ะ

เพศของลูกไม่เกี่ยวกับการรดิ้นเลยค่ะ

น่าจะไม่เกี่ยวกันนะค่า

ลูกผญคะตอดตั้งอต่14วิค

2y trước

ขอให้สมหวังดังใจนะคะคุณแม่

ไม่จริงเลยค่ะแม่

2y trước

ไม่ตรงเลยใช่ไหมคะเเม่