ตั้งครรภ์

20สัปดาห์1วันขอดูท้องคุณแม่20สัปดาห์หน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์

22w2d ค่ะ เป็นคนอ้วนด้วยค่ะ ส่วนรอยแตกนี้ได้มาตั้งแต่ท้องแรกแล้ว ส่วน ท้องนี้ยังไม่มีแตกเพิ่ม แต่คาดว่าถ้าใกล้คลอดน่าจะแตกเพิ่มเหมือนท้องแรกค่ะ

ตรงสะดือรอยเจาะจะขาดมั้ยค่ะถ้าท้องโตกว่านี้ แอบกังวนอยู่กลัวขาด

ท้องไม่ค่อยโตค่ะแต่น้ำหนักปกติ

ตอน20wจ้าตอนนี้24wใหญ่ขึ้นมานิดนึง

20weekค่ะกำหนดคลอด28ตุลาค่ะ

20+2week ผช. จ้า ตื่นเต้นมากก

พรุ่งนี้ครบ20weekค่ะ

20 สัปดาห์ค่ั

20สัปดาห์3วันค่ะ