20+1 W. ดิ้นมากๆตอนกลางคืน

20 W+1 แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ของหนูปิดไม่ค่อยให้ดูเลย

รู้ตั้งแต่20 ค่ะ ก่อนไปแม่ลูบท้องบอกน้องก่อนว่าจะได้เตรียมเสื้อผ้าสวยๆให้ ไปถึงน้องอ้าให้ดูเลยค่ะ 😂

บ้านนี้โชว์มากค่ะ เห็นตั้งแต่ 13 วีคเลยค่ะ พอ 18 วีคนี่อ้าซ่าไปอี๊กกก #ในรูปตอน 13 วีคค่ะ

3mo trước

อันนี้ 18 วีคค่ะ

ตอนนี้20+3แล้วค่ะหมอยังไม่ซาวดูให้เลยค่ะแต่ดิ้นเก่งมากตอนกลางคืนค่ะ

3mo trước

ขอให้รู้เพศน้องเร็วๆนะค่ะ❤️

บ้านนี้ปิดหน้า+หนีบขาไปอีก 21+1แล้ว ลุ้นทั้งพ่อและแม่ไปเลยคะ

3mo trước

ขอให้รู้เร็วๆนี้น๊าค๊า ของหนูปิดหมดไปกี่รอบก็ไม่ให้ดู

ของเราน้องก็ไม่ให้เห็น ไปซาวมาแล้ว2รอบ ไม่เห็นสักรอบค่ะ

4mo trước

ของหนูไปซาว์นเมื่อวานรอบแรกเเขนขาอะไรปกติ แต่น้องปิดไม่ให้ดู แล้วก็ปิดหน้าด้วยคะ

บ้านนี้รู้ตอน 20 วีคค่ะ เดี๋ยวน้องก็เปิดให้ดูน้าา

4mo trước

ขอบคุณนะค๊าพี่ ของหนูไปซาว์นเมื่อวานปิดหมดเลยหน้าก็ไม่ให้ดูด้วย

22+4 ยังไม่รู้เลยคะนอนหนีบทุกรอบ

4mo trước

นี้ไปเมื่อวาน เห็นทุกส่วนยกเว้นเพศกับหน้า ซาว์นอีกรอบก็ปิดจนหมอบอกว่าเดี๋ยวค่อยนัดมาอีกที

บ้านนี้รู้12wค่ะ ตรวจNIPTเอา

2mo trước

ตรวจคลินิคค่า พอดีฝากครรภ์ที่คลินิคค่ะ

ไปมาเมื่อวานค่ะ ผช.

3mo trước

หื้อยินดีด้วยนะค่ะ❤️❤️