ลูกดิ้นบอกเพศได้ด้วยหรอคะ

เราไปเจอกระทู้1 มา บอกว่า ลูกดิ้นบอกเพศได้ด้วย เช่นถ้าลูกดิ้นเเรงคือผู้ชายเพราะผู้ชายเเข็งเเรงกว่า เเต่ถ้าลูกดิ้นเบาเเต่ดิ้นบ่อยคือผู้หญิงเพราะโครโมโซมคงที่ เเละมีอีกอ ย่างเช่นถ้าดิ้นเร๊ว ก่อน20วีคคือผู้ชาย ดิ้นหลัง20วีคคือผู้หญิง เเม่ๆคิดอย่างไรกันบ้างคะ มีใครตรงบ้างคะ เรายังไม่รู้เพศน้องไม่ให้ดูก็หาอ่านไปเรื่อยคะ เพ็ชร์ประสบการณ์ ไม่ซีเรียสนะคะ

ไม่จริงเลยค่ะแม่

2y trước

ไม่ตรงเลยใช่ไหมคะเเม่