อยากทราบว่าตัวเองท้องกี่สัปดาห์​ค่ะ

เราเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 12​ ธันวาคม​ 2562 ขึ้นสองขีด​ ประจำเดือนขาดไป2วัน​

อยากทราบว่าตัวเองท้องกี่สัปดาห์​ค่ะ

ควรไปหาหมอเพื่ออัลตร้าซาวด์ดูอีกทีค่ะ น่าจะประมาณ 4วีค