19 ธันวาคม 2562

หนูซื้อ น้อง เอมิลี่ ค่ะ เพศหญิง ??+??❤

19 ธันวาคม 2562

น่าหยิกมากค่ะ หมั่นเขี้ยว...ของแม่น้องจัสมิน 🇹🇭🇮🇪 ค่ะ

5y trước

❤น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ🥰

แก้มตุ้ยนุ้ยจังเลยลูก จุ๊ปๆ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยครับ น่าเอ็นดูมากลูกกก🥰

เอ็นดูมากนู๋น้อยน่าชัง จ้า🥰

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ🥰

แก้มน่าหยิกมากเลยค่ะแม่

น่ารัก น่าชังจังเลยค่ะ ❤

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่💓

แก้มน่าฟัดจังเลยลูก😍

น่ารักน่าชังมากค่ะ.💕