น้องไนท์อายุ7วันค่ะรายงานตัวค่ะแรกคลอด3370กรัม

ผ่าคลอดเมื่อวันที่5ธันวาคม2562ค่ะ

น้องไนท์อายุ7วันค่ะรายงานตัวค่ะแรกคลอด3370กรัม

น่าเอ็นดูมากค่ะลู๊กกกกกก คุณแม่สู้ๆ ค่าา

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❤❤❤🥰🥰

น่ารักมาก ดูตา😁😁

เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค้า

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่าตาน่าซังจัง

ยินดีด้วยค่ะ😍