อยากทราบว่าตัวเองท้องกี่สัปดาห์​ค่ะ

เราเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 12​ ธันวาคม​ 2562 ขึ้นสองขีด​ ประจำเดือนขาดไป2วัน​

อยากทราบว่าตัวเองท้องกี่สัปดาห์​ค่ะ

เด่วนี้มีคำถามแปลกขึ้นมาทุกวันเลย เห็นแล้วเหนื่อยใจ

ไปหาหมอเลยค่ะ ฝากครรภ์เลย ตรวจเลือดหาโรคด้วย

น่าจะ4wกว่าค่ะแล้วแต่บางคนไข่ตกช้าตกเร็ว

ไปหาหมอเลยจ้าาา หมอจะตรวจดูให้ค่าาา

1เดือน รุ้ว่าท้องควรไปฝากท้องเลยนะคะ

ถ้านับจากประจำเดือนมา ก็4w6d ค่ะ

รู้ผลได้ จากการ อันตร้าซาวค่ะ

แม่ไปฝากครรภ์ค่ะ หมอจะซาวให้

ไปฝากครรภ์เดี๋ยวก็รู้เองจ้า

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์แล้วค่ะ☺️