แม่บ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างคะ?

แม่ๆกำหนดคลอดธันวาคม ท้องโตกันแค่ไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมาก #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม 2562 #18 week 2 d

แม่บ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างคะ?

คลอด12 ธ.ค เหมือนกันค่ะแต่ท้องคนที่2นะคะ ท้องไม่โตเหมือนกันเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้น กินก็น้อยค่ะ กังวลอยู่บ้าง แต่ไม่มากจ้า😊

5y trước

ขอให้น้องแข็งแรงก็พอเนอะ

เล็กเหมือนกันจ้าเค้าบอกว่า ที่ท้องเล็กเพราะขงท้องแรกหน้าท้องยังไม่ขยายจ้า แต่ถ้าลูกน้ำหนักปกติได้เกณฑ์ก็โอเคจ้า

5y trước

แม่รู้เพศยังคะ

ตอนนี้ 19wk.+6ค่ะ กำหนดคลอด 1ธค. น้องดิ้นแรงดีเรยค่ะโดยเฉพาะเวลาหิว เค้าคงหิวมากด้วย ถีบแรงเรย นน.ขึ้นมา5โลกว่าๆ ค่ะ

5y trước

บ้านนี้เวลาหิวก็เป็นเหมือนกันคะ ชอบโวยวาย🤣

19 weeks ค่า ช่วงนี้เริ่มป่องละ เวลาเพิ่งทานข้าว แต่ นน. แทบไม่ขึ้น ถ้าขึ้นก็ 1 กก.จากก่อนท้องเองค่า

5y trước

บ้านนี้ขึ้น 8-9 ขีดเองจ้า

บ้านนี้ตอน18วีคก็ยังไม่ค่อยออกจ้า20วีค+เริ่มออกมานิดเดียวเองน้ำหนักเพิ่มจากปกติแค่สองโล

5y trước

แม่บ้านนี้เพิ่มมาแค่ 9 ขีดเองคะ แอบกังวลอยู่

บ้านนี้31ธันวาคร่า 16weeks+2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขยับเลยด้วยขนาดกินแต่ของดีๆ

5y trước

เหมือนกันคะ ขึ้นมาแค่ 7-8 ขีดเองบ้านนี้

เล็กเหมือนกันค่ะจะ4เดือนแล้วเหมือนแค่มีหน้าท้องนิดๆเองแอบกังวลนิดหน่อย

เหมือนกันเลยค่ะ​ นี่​ 19สัปดาห์​แล้ว ท้องเล็ก​มาก​ แต่ดิ้นเก่งมากเลยคะ

5y trước

ดิ้นเก่งเหมือนกันเลยจ้า 😍😍

ไม่ต้องกังวลค่ะ เราท้องออกตอน6เดือนแล้ว เริ่ม โตเดือน7-8-9+เดือน ลูกออกมา3800ค่ะ

5y trước

ใช่คะ มันจะเริ่มออกตอน6-7เดือน

เราเพศหญิง ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีคะ ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง ถ้าไม่บอก

5y trước

ใช่ค่ะ ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ ก้อไม่ต้องห่วงอะไร ดีซะอีกหลังคลอดลดง่ายค่ะ คลอดเดือนเดียวกันเลยธันวาคม บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่