ท้องก่อนแต่งแถมเรียนไม่จบเป็นเรื่องน่าอายมั้ย?

เราอายุ17ปี เราท้องได้7เดือนแต่เวลาไปไหนมาไหนคนแถวบ้านก็จะมองด้วยสายตาแปลกๆ ทำเหมือนเราเป็นคนเลวร้าย จนทำให้ไม่กล้าออกไปไหน ไม่กลัาสู้สายตาคนหลบๆซ้อนๆ ตอนนี้เราอึดอัดมากค่ะ?

ท้องตอน17เหมือนกันค่ะ ท้องในวัยเรียน ตอนนั้นมีแค่ครอบครัวเราและพ่อแม่ฝ่ายชายรู้ แต่พอแต่งงาน คนอื่นเริ่มรู้ว่าท้องก็เริ่มเอาไปนินทาเหมือนกันค่ะ แต่มีพ่อกับแม่คอยบอกตลอดว่าอย่าไปสนใจเถอะ มันเป็นปกติ อีกอย่างตัวเราทำพลาดเอง ก็เลยไม่โทษคนอื่นที่เขาเอาไปพูดค่ะ สู้ๆนะคะ ลูกกับครอบครัวเราสำคัญที่สุดค่ะ😊✌️