ตอนไปคลอด.

พอดีเราอยู่บ้านเเฟนตอนไปคลอดใครต้องเป็นคนไปเซ็นเอกสารให้คะพ่อเเม่เเฟนหรือเเฟนเราคะ เราอายุ17เเฟนเราอายุ19

ตอนมีลูกคนแรกอายุ19จะ20อีกไม่กี่วัน ยังไม่ถึง20ต้องเป็นพ่อแม่เราเซ็นรับรองค่ะเผื่อมีเหตุฉุกเฉินแฟนไม่สามารถเซ็นได้ แต่ทุกวันนี้ไม่รู้เป็นเหมือนแต่ก่อนไหมเรื่องเซ็นรับรองเอกสารต่างๆ แต่เรื่องแจ้งเกิดลูกพ่อเป็นคนเดินเรื่องได้ค่ะ

พ่อแม่หรือญาติฝ่ายใหนก็ได้ค่ะ ตอนนั้นเรา 15 แฟน 18 แม่แฟนเดินเอกสารให้ทุกอย่างตอนคลอดค่ะ

ใครที่อยู่ด้วยก็ได้ค่ะ ญาติที่ดูแลหรือแฟนก็ได้ให้คอยยื่นเอกสารให้ตอนเราคลอด