แม่ๆคนไหนรู้ว่ามีน้องแล้วชงอาหารเสริมตัวนี้บำรุงบ้างคะ

เรากินตั้งแต่ยังไม่มีน้อง ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว แม่ๆลองซื้อทานสลับกับนมดูนะคะ บำรุงน้องในครรภ์ได้ดีเลยคะ

แม่ๆคนไหนรู้ว่ามีน้องแล้วชงอาหารเสริมตัวนี้บำรุงบ้างคะ

แม่ลองปรึกษาหมอแร้วใช่ไหมคะ เพราะอาหารเสริมบางตัวคนท้องก้อไม่สามารถทานได้นะคะ

4y trước

ทานได้คะคุณแม่ ชงวันละแก้ว หลังอาหารจ้า

เหมือนข้างกล่องระบุว่าตั้งครรภ์ไม่ควรรับประทานหรือเปล่าคะ

4y trước

ใช่คะ คุณแม่ แต่ถามหมอแล้ว ทานได้นะคะ ชงวันละแก้ว 2 ช้อน คะ