เด็กไม่ยอมกินข้าวไปหาเภสัช​กร​มาเขายาแบบนี้มา

เด็กไม่ทานข้าวแล้วดดื่มนมยาก​มาก​ก็เลยไปหาเภสัช​กรมาเขาให้ยาแบบนี้มาเด็กทานได้ไหมครับเด็กอายุ1ขวบ8วันครับขอบคุณ​ครับ​

เด็กไม่ยอมกินข้าวไปหาเภสัช​กร​มาเขายาแบบนี้มา

ยาอะไรคะ

4y trước

เขาบอกว่าเป็นวิตามิน​ทำให้กินข้าวได้ครับเป็นน้ำเชื่อมสีส้ม​รสชาติ​ขมๆครับ