ลุกน้อยแม่ๆเดินกันกี่ขวบค่ะ ตอนนี้1ขวบ8เดือนแล้วยังม่กล้าปล่อยมือเดินเลย

เริ่มปล่อยมือเดินจริงๆตอนใกล้ๆจะขวบค่ะ ตอนนี้ขวบ 3 เดือนเดินคล่องแล้วค่ะ เดินทั้งวัน เดินไปทั่วบ้าน แม่ตามไม่ไหวแล้วค่ะ

1 ขวบค่ะ